Thứ sáu, 14/05/2021

Solskjaer xác nhận, M.U đón cú hích lớn trước trận Liverpool

01/05/2021 11:17

7 lượt xem

HLV Ole Gunnar Solskjaer sớm cập nhật tình hình lực lượng Manchester United trước trận gặp Liverpool.

Man United chuẩn bị có trận đấu tiếp đón Liverpool trên sân nhà Old Trafford, thuộc khuôn khổ Premier League tuần này. Thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm đánh bại đối thủ để tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi Man City dù mong manh.

Với việc vừa có màn hủy diệt AS Roma với tỷ số đậm 6-2, chắc chắn Man United đang đạt trạng thái tâm lý cực tốt để đối đầu với Liverpool. Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã sớm cập nhật tình hình đội bóng.

Cụ thể, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ: “Không, chúng tôi không có bất kỳ ca chấn thương nào cả. Tất nhiên sau một trận đấu căng sức [trước AS Roma], một số cầu thủ sẽ có phần mệt mỏi vào sáng hôm sau.

Ngày thứ hai, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình có còn ảnh hưởng gì không. Khi còn thi đấu, tôi cần vài ngày để hồi phục lại năng lượng sau những trận đấu như thế.”

Như vậy, Man United sẽ có lực lượng tốt nhất cho trận gặp Liverpool. Đó là cú hích lớn dành cho Quỷ đỏ. Hiện tại, Anthony Martial và Phil Jones là 2 cái tên chắc chắn sẽ không thể có mặt do chấn thương. Bộ đôi này không thi đấu suốt thời gian qua và sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này.

Đọc thêm

lên đầu trang