Thứ tư, 12/05/2021

Tái đấu Porto, Tuchel nói lời lo ngại về Kante

13/04/2021 09:09

46 lượt xem

Nhà cầm quân người Đức cập nhật tình hình của cậu học trò trụ cột.

Rạng sáng mai Chelsea sẽ tiếp đón Porto tại Stamford Bridge trong khuôn khổ lượt về tứ kết Champions League. The Blues đang chiếm lợi thế lớn với thắng lợi 2-0 ở lượt đi.

Cuối tuần này Chelsea sẽ đụng độ Manchester City ở bán kết FA Cup và xuất hiện một số quan điểm cho rằng HLV Thomas Tuchel có thể xoay vòng lực lượng để có các quân bài tốt nhất đấu Citizens.

Tuy nhiên qua Metro, nhà cầm quân người Đức khẳng định ông vẫn sẽ tập trung toàn lực cho màn đọ sức Porto: “Chẳng có trận đấu nào khác ngoài trận kế tiếp và ngày mai, không có trở ngại nào cần vượt qua ngoài Porto… Chelsea ở đây để tập trung vào thực tại và hy vọng sau ngày mai, chúng tôi có thể bàn về trận bán kết.”

Chelsea chưa chắc có sự phục vụ của N’Golo Kante

Khả năng ra sân của trụ cột N’Golo Kante vẫn là dấu hỏi. Tuchel tiết lộ việc di chuyển đấu Porto đã ảnh hưởng đến tình trạng của Kante, khiến tiền vệ người Pháp không thể tập luyện: “Tôi vô cùng vui khi N’Golo có thể di chuyển cùng đội tuần trước.”

“… Sau các vấn đề di chuyển, cậu ấy giờ hơi mất ngủ. Ngày tiếp theo, N’Golo cũng không thể tập luyện như thường lệ nên chúng tôi quyết định chỉ cho cậu ấy vào sân từ băng ghế dự bị trước Crystal Palace.

Khi xem cậu ấy tập ngày mai, tôi sẽ quyết định hàng tiền vệ ra sao. Thường thì khó hình dung trận đấu như thế này lại thiếu vắng N’Golo nhưng chúng tôi cũng phải hoàn toàn cẩn thận.”

Đọc thêm

lên đầu trang