Posted By bongda1 Posted On

Thần đồng Liverpool bắn tin vui cho Jurgen Klopp

Tiền vệ 18 tuổi đang tích cực tập hồi phục sau khi dính chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng vào tháng 9.

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, tài năng trẻ Harvey Elliott có khả năng tái xuất sân cỏ sớm hơn dự kiến. Sao mai 18 tuổi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở trận đấu giữa Liverpool và Leeds United vào tháng 9 vừa qua.

Elliot vẫn đang tích cực tập hồi phục ở trung tâm huấn luyện Kirkby của Liverpool. Trong khi đó, đội chủ sân Anfield tỏ ra thận trọng về việc đưa ra thời hạn trở lại tập luyện bình thường của Elliot.

Bác sĩ Jim Moxon của Liverpool từng chia sẻ về tình trạng của Elliot trên trang Liverpoolfc.com: “Chúng tôi không tạo ra áp lực cho cậu ấy bằng việc đặt ra một khung thời gian hồi phục cụ thể. Chúng tôi chỉ có thể mong cậu ấy trở lại sớm nhất có thể sau chương trình hồi phục.”.

Sao mai người Anh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của Liverpool. Quãng thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn trong màu áo Blackburn giúp Elliot học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm.

“Cậu ấy trông thoải mái, chơi bóng tự tin hơn rất nhiều sau quãng thời gian cho mượn ở Blackburn. Elliott sẽ đóng vai trò quan trọng với Liverpool ở mùa giải năm nay,” cựu tiền đạo Peter Crouch nhận định vào tháng 8.

Nếu tiền vệ 18 tuổi có thể quay trở lại thi đấu vào tháng Một, HLV Jurgen Klopp sẽ có thêm sự bổ sung chất lượng ở khu vực trung tuyến.