Thứ sáu, 18/06/2021

Thâu tóm Haaland, Chelsea mang “nạn nhân của Tuchel” ra trao đổi

08/06/2021 03:21

70 lượt xem

Đội chủ sân Stamford Bridge đã lên kế hoạch nâng cấp hàng công bằng một “số 9” thực sự đẳng cấp.

Mùa Hè này, Chelsea bước vào TTCN với mục tiêu hàng đầu là chiêu mộ một tiền đạo cắm đẳng cấp. Không thể phủ nhận những đóng góp của Timo Werner đối với mặt trận tấn công, nhưng rõ ràng khả năng ghi bàn của anh vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Vì vậy, The Blues đã nhắm đến khá nhiều chấn sút xuất sắc, điển hình như trường hợp của Erling Haaland. Được biết, 150 triệu bảng là con số mà Borussia Dortmund đang yêu cầu cho chân sút này, và dù có sở hữu nguồn lực tài chính mạnh mẽ, Chelsea cũng không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn đến thế.

Vì vậy, giám đốc Marina Granovskaia của The Blues đang tính đến chuyện “đi đường vòng” để có được Haaland. Cụ thể, Tribal Football dẫn nguồn từ Express cho biết, Granovskaia có kế hoạch gửi đến Dortmund một “vật tế thần” với mục đích giảm mức phí chuyển nhượng. Theo đó, cái tên có khả năng phải “hy sinh” là Tammy Abraham.

Abraham sẽ đến Bundesliga?  Kể từ khi HLV Thomas Tuchel tiếp quản đội cho đến nay, Tammy Abraham chẳng những đánh mất chỗ đứng tại Stamford Bridge, mà giới truyền thông còn khẳng định anh đã góp mặt trong danh sách thanh lý của Chelsea. Hiện tại, Transfermarkt đang định giá Abraham vào khoảng 35 triệu bảng.

Vẫn chưa rõ Dortmund có quan tâm đến sự phục vụ của Abraham hay không, nhưng cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge đang rộng mở cho ngôi sao người Anh trong mùa Hè này.

Đọc thêm

lên đầu trang