Thứ ba, 20/04/2021

Thiago không nhìn mặt và ngó lơ tôi

01/04/2021 01:59

26 lượt xem

Ngôi sao phát sinh mẫu thuẫn với tiền vệ Tây Ban Nha hồi tưởng lại.

Với sự thù địch truyền kiếp, các trận derby vùng Merseyside giữa Everton và Liverpool luôn vô cùng máu lửa và quyết liệt. Mùa này, The Kop hứng chịu tổn thất nặng nề khi trụ cột Virgil van Dijk dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn vì pha vào bóng của thủ môn Jordan Pickford.

Ngoài cú sốc Van Dijk, trận derby hồi tháng 10 năm ngoái còn chứng kiến chiếc thẻ đỏ của Richarlison. Ngòi nổ The Toffees bị truất quyền thi đấu vì tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Thiago Alcantara.

Thiago không vui với Richarlison

Mới đây, Richarlison đã có cuộc trò chuyện với nhà báo Thiago Asmar qua Youtube. Ngôi sao Brazil hồi tưởng lại tình huống đáng chú ý và hé mở thái độ của tân binh Liverpool với mình sau đó.

Goal dẫn lời Richarlison: “Trong trận derby trước đó, tôi đã vào bóng với Thiago và bị đuổi khỏi sân. Chúa ơi.”

“Sau đó tôi gửi lời xin lỗi qua Instagram. Thiago chỉ xem. Tôi đã nói: ‘Thiago không muốn phản hồi, nên tôi cũng sẽ xóa thông điệp này.’ Rồi tôi lên mạng và xóa lời xin lỗi. Thiago vẫn không trả lời, hoàn toàn không.”

Tháng trước, Liverpool tái đấu Everton tại Anfield, Richarlison cho hay: “Tới trận derby tại sân nhà của họ, Thiago không nhìn mặt tôi và tôi cũng thế. Trận đấu cứ thế tiếp diễn. Cậu ta đã ngó lơ bồ câu [biệt danh của Richarlison từ Brazil].”

Đọc thêm

lên đầu trang