Thứ sáu, 26/11/2021

Tiền đạo Anthony Martial được khuyên rời MU

02/03/2021 05:38

20 lượt xem

Cựu cầu thủ Liverpool, John Barnes mới đây đã có những lời khuyên dành cho tiền đạo Anthony Martial của MU, ông cho rằng anh nên rời sân Old Trafford.
Anthony Martial nên rời MU ở Hè 2021

Mùa giải năm nay, tiền đạo Anthony Martial đang gây thất vọng rất lớn trong màu áo MU. Ngôi sao sinh năm 1995 chỉ có 7 bàn thắng trên mọi mặt trận. Cầu thủ người Pháp thường xuyên bị chỉ trích sau những màn trình diễn không tốt trên sân cỏ, anh đang gặp áp lực rất lớn.

John Barnes khuyên Martial rời MU

Cựu cầu thủ Liverpool, John Barnes mới đây đã có những lời khuyên dành cho cựu cầu thủ Monaco, ông nói với BonusCodeBets:

“Vị trí tiền đạo cắm không phát huy hết khả năng của Anthony Martial. Tôi nghĩ rằng cậu ấy phù hợp và thích chơi ở vị trí chạy cánh hơn. Tuy nhiên, Solskjaer buộc cậu ấy phải thi đấu ở vị trí trung tâm, điều đó vô tình làm giảm khả năng của cầu thủ này”.

“Martial có rất nhiều tình huống ghi bàn sau những pha đi bóng từ biên vào trung lộ rồi dứt điểm hiểm hóc, cậu ấy sẽ thực sự nguy hiểm nếu dạt cánh. Nếu Martial không thể có được một vị trí trong đội xuất phát ở vai trò dạt cánh mà cậu ấy ưa thích, đã đến lúc cậu ấy nên rời khỏi MU”.

“Có rất nhiều đội bóng sẵn sàng chiêu mộ Martial và sử dụng cậu ấy ở vị trí mà cậu ấy ưa thích. Martial nên suy nghĩ kỹ lưỡng về tương lai của mình. Cậu ấy sẽ không thể trở thành một cầu thủ xuất sắc nếu cứ thi đấu như thời điểm hiện tại”.

Nếu Martial muốn rời đi, MU sẽ yêu cầu một số tiền chuyển nhượng rất lớn. Bởi theo điều khoản đã ký với Monaco vào năm 2015, đội bóng Công quốc sẽ nhận 50% số tiền nếu MU bán tiền đạo người Pháp.

Đọc thêm

lên đầu trang