Thứ tư, 12/05/2021

Tiền vệ Nguyễn Thanh Hải thoát án phạt do đấm hụt Công Phượng

10/04/2021 06:54

11 lượt xem

Tình huống cầu thủ Thanh Hải bên phía Đà Nẵng đấm hụt Công Phượng trong trận đấu giữa tuần vừa qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Và sẽ càng bất ngờ hơn với câu trả lời từ Ban kỷ luật VFF.

Trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL hôm 8/4 vừa qua, tiền vệ Nguyễn Thanh Hải bên phía đội chủ nhà đã có hành vi kém fair-play với thủ quân HAGL, Nguyễn Công Phượng.

Tiền vệ Nguyễn Thanh Hải không bị phạt nguội sau hành động đấm hụt Công Phượng

Cụ thể, trong một pha tranh chấp ở phút 56, do mất bình tĩnh khi bị Công Phượng lấy bóng, Thanh Hải đã có hành động vung tay đấm sượt qua đầu Công Phượng. Ngay lập tức, trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà đã ngắt còi để có những lời nhắc nhở với Thanh Hải.

Có thể nói tiền vệ số 7 của Đà Nẵng đã gặp may khi cú vung tay của anh không trúng đầu của Công Phượng. Nếu không, chắc chắn Thanh Hải sẽ bị đuổi khỏi sân vì lỗi hành vi. Đồng thời, anh cũng có thể sẽ phải đối mặt với một án kỷ luật nặng từ phía VFF.

Theo thông tin mới nhất mà Bongda24h có được thì Thanh Hải sẽ không bị phạt nguội sau cú vung tay ‘hơi thừa’ với Công Phượng vừa rồi.

Do ban tổ chức giải không gửi báo cáo về hành vi của Thanh Hải tới Ban kỷ luật VFF nên đơn vị này không có cơ sở để đưa ra án phạt nguội cho cầu thủ SHB Đà Nẵng, giống như đã làm với Văn Quyết hay Bùi Hoàng Việt Anh của CLB Hà Nội trước đó.

Ngoài Thanh Hải, một cầu thủ khác là ngoại binh HAGL Brandao cũng ‘thoát’ án phạt nguội sau nghi vấn cố ý dẫm chân cầu thủ Đà Nẵng ở trận đấu tại Hòa Xuân vừa qua.

Án phạt duy nhất được Ban kỷ luật VFF đưa ra sau vòng 8 V-League 2021 là việc BTC sân Hà Tĩnh bị phạt 20 triệu đồng, trong đó 15 triệu là do để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng và 5 triệu vì vấn đề xe cộ di chuyển (lỗi tổ chức).

Đọc thêm

lên đầu trang