Thứ ba, 03/08/2021

Tiếp tục tạm dừng V.League và hạng Nhất

10/07/2021 10:57

7 lượt xem

VPF đã có thông báo gửi đến các đội bóng về việc tạm dừng tổ chức V.League và hạng Nhất 2021 vốn dự tính quay trở lại vào cuối tháng Bảy.

Ngày 8/7, TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc đã ký văn bản gửi đến các đội ở V.League và hạng Nhất về việc thông báo tiếp tục tạm dừng các giải đấu trong nước. Theo đó, VPF tạm dừng kế hoạch tổ chức các giải đấu từ ngày 31/7 như đã thống nhất trong hội thảo trực tuyến vào ngày 2/7 vừa qua.

Nguyên nhân, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, trong đó, khu vực TP.HCM phải thực hiện cách ly toàn thành phố theo chỉ thị 16.

quyết định tạm dừng này còn căn cứ vào kế hoạch thi đấu của các ĐTQG, CLB ở các giải đấu quốc tế và quy định của Chính phủ, Bộ Y tế và cơ quan chức năng về cách ly đối với người đi về từ vùng dịch.

VPF cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để từ đó, đưa ra phương án, kế hoạch tổ chức các giải đấu một cách phù hợp và sẽ thông tin đến các đội bóng để kịp thời nắm bắt.

Trước đó, VPF đã họp trực tuyến với các đội  bóng. Theo đó, V.League được thống nhất tổ chức ở cụm sân phía Bắc theo hình thức thi đấu tập trung ở giai đoạn 2. Hạng Nhất vẫn tiến hành theo thể thức thi đấu hiện hành.

Đọc thêm

lên đầu trang