Thứ sáu, 23/04/2021

Tiết lộ nguyên nhân Nicky Butt dứt áo ra đi vì suýt tẩn nhau với Giám đốc M.U

27/03/2021 06:19

17 lượt xem

Việc Nicky Butt quyết định dứt áo ra đi đến nay vẫn đang khiến truyền thông xôn xao.

Cách đây ít ngày, trang chủ Man United xác nhận, Nicky Butt đã chính thức từ chức Trưởng phòng phát triển đội một. Lý do được đưa ra là Butt muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp huấn luyện. Dù vậy, truyền thông đồn đoán mâu thuẫn đã xảy ra khi Darren Fletcher và John Murtough được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kỹ thuật và Giám đốc thể thao của Man Utd.

Nicky Butt là nhân vật rất quan trọng trong quá trình phát triển của học viện Man United trong 9 năm qua. Công việc chính của ông là làm việc và trao đổi với HLV Ole Gunnar Solskjaer tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa đội trẻ và đội một. Dưới quyền Butt, hàng loạt cầu thủ tài năng đã bước ra ánh sáng, có thể kể đến như Marcus Rashford, Scott McTominay, Dean Henderson hay Mason Greenwood.

Nicky Butt và John Murtough mâu thuẫn với nhau

Chính vì vậy, sự ra đi đột ngột của huyền thoại 46 tuổi khiến nội bộ M.U dậy sóng. Theo tin tức độc quyền của Football Insider, Nicky Butt và Giám đốc thể thao John Murtough đã có cuộc tranh cãi gay gắt tại Khu liên hợp đào tạo Aon cách đây 6 tháng. Nguồn tin cho biết Butt và Murtough đã mặt đối mặt, dùng lời lẽ lăng mạ và sắp sửa lao vào nhau.

“Murtough thật may mắn vì điều đó đã không xảy ra, vì Butt có thể sẽ giết anh ta. Butt dường như đã sẵn sàng để ra tay,” nguồn tin tiết lộ.

Butt được cho là không hài lòng với John Murtough vì cho rằng vị Giám đốc này là “tai mắt” của Ed Woodward. Cuối cùng, ông đã quyết định chia tay Quỷ đỏ.

Đọc thêm

lên đầu trang