Thứ bảy, 25/09/2021

“Tôi hy vọng Ronaldo sẽ ghi hat-trick vào lưới Newcastle”

11/09/2021 04:39

5 lượt xem

Cựu danh thủ Arsenal – Paul Merson ủng hộ Man Utd sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đối đầu với Newcastle đêm nay.

Vào đêm nay, Premier League sẽ sôi động trở lại với vòng 4. Old Trafford sẽ là tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ, trong trận cầu giữa Man Utd và Newcastle United. Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ có trận ra mắt thứ 2 trong màu áo Quỷ đỏ.

Nhận định về trận đấu, cựu danh thủ Arsenal – Paul Merson cho biết: “Trận đấu với Newcastle là thời điểm tuyệt vời để giúp Ronaldo ra mắt câu lạc bộ. Newcastle sẽ chịu rất nhiều áp lực, và Man Utd sẽ có thể đưa bóng vào vòng cấm cho Ronaldo. Đó sẽ là thế trận một chiều trong phần lớn thời gian của trận đấu và tôi hy vọng Ronaldo sẽ ghi bàn vào lưới Newcastle.

 Ronaldo sẽ ra sân trong trận đấu với Newcastle?

Ronaldo không phải là cầu thủ như trước đây, nhưng nếu tôi là một người hâm mộ Man Utd, tôi thực sự sẽ lo lắng nếu anh ấy không ghi bàn vào lưới Newcastle.

Sẽ khá thú vị khi xem Manchester United thích nghi với việc có Ronaldo trong hàng ngũ của họ. United sẽ có thể đánh bại Newcastle vào cuối tuần này. Tôi hy vọng Ronaldo sẽ ghi một hat-trick vào lưới Newcastle – nó sẽ không dễ dàng.”

Man Utd đã chi 15 triệu euro, cùng với 8 triệu euro trong điều khoản bổ sung để mua lại 1 năm hợp đồng của Ronaldo với Juventus. Tại Old Trafford, CR7 sẽ ký vào giao kèo có thời hạn đến tháng 6/2023 (thêm tùy chọn gia hạn 1 năm).

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner