Thứ năm, 13/05/2021

Trước đại chiến, Solskjaer nói một câu khiến Mourinho phải hổ thẹn

11/04/2021 11:03

39 lượt xem

Chiến lược gia người Na Uy có những chia sẻ đáng chú ý trước cuộc đụng độ Tottenham Hotspur.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Ole Gunnar Solskjaer, dễ dàng nhận thấy Manchester United đã đạt được một bước tiến lớn so với những ngày tháng cuối cùng trong triều đại của HLV Jose Mourinho. Hiện tại, bên cạnh ngôi vị Á quân Premier League, họ còn đứng trước cơ hội lớn để vô địch Europa League.

Đêm nay, Quỷ đỏ sẽ có chuyến hành quân đến sân của Tottenham Hotspur trong khuôn khổ vòng đấu thứ 31 Premier League, và chắc chắn thầy trò Solskjaer sẽ quyết tâm có được 3 điểm bằng mọi giá sau khi đã bị Spurs hủy diệt với tỷ số 1-6 ở trận lượt đi.

Solskjaer mỉa mai Mourinho

Trong cuộc họp báo trước trận, Solskjaer đã khẳng định lại mục tiêu tối thượng của Man Utd là việc giành được các danh hiệu:

Bạn không thể nói rằng ngôi vị Á quân là một thành tựu. Tham vọng của chúng tôi cao hơn rất nhiều so với vị trí thứ hai.”

“Tôi đã nói điều đó, khi tôi thậm chí còn chưa dẫn dắt câu lạc bộ. Bạn không bao giờ có thể hạnh phúc với điều đó – và chúng tôi cũng không.”

“Tham vọng của chúng tôi là bắt kịp đội bóng trước mặt.”

Với phát biểu này, chiến lược gia người Na Uy chẳng khác nào “tạt gáo nước lạnh” vào mặt Mourinho – người từng khẳng định giúp Quỷ đỏ giành được chức Á quân Premier League là một trong những thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của ông.

Đọc thêm

lên đầu trang