Thứ hai, 19/04/2021

Tuchel bảo Werner ngừng tập, gọi vào nói rõ 1 lời

03/04/2021 10:31

33 lượt xem

“Hôm qua tôi gọi cậu ấy vào từ sân tập” – Chiến lược gia người Đức tiết lộ.

Trước cuộc tiếp đón West Bromwich Albion, HLV Thomas Tuchel đã phân tích tình hình và gửi những lời khuyên đến Timo Werner: “Nếu đây là thời điểm bị chỉ trích nặng nề nhất trong sự nghiệp của Timo đến lúc này, hãy nhìn vào dữ liệu và các thống kê. Cậu ấy vẫn ghi bàn, vẫn kiến tạo, vẫn mang về các quả penalty quan trọng cho Chelsea. Vậy nên bạn vẫn có thể chấp nhận và nói cậu ấy khá ấn tượng.

Tôi tin tưởng và hy vọng Timo có thể làm điều tương tự. Tôi nói chuyện với cậu ấy nhưng Timo đã ghi bàn kể từ khi 5 tuổi và chưa bao giờ ngừng lại. Bạn có thể tin cả khối óc lẫn cơ thể của Timo vẫn quen với việc săn bàn. Ghi bàn là chuyện hoàn toàn bình thường với cậu ấy nên sớn muộn các bàn thắng sẽ trở lại.”

 - Bóng Đá

Werner gặp vấn đề phong độ ghi bàn

“Hôm qua tôi gọi cậu ấy vào từ sân tập vì Timo muốn ở lại tập thêm các bài tập dứt điểm. Tôi đã nói cậu không cần làm thế, cơ thể và khối óc của cậu biết sẵn cách ghi bàn, cậu đã làm điều đó từ khi 6 tuổi nên đừng lo lắng, bàn thắng rồi sẽ tới.

Nếu 1 cô gái không muốn ra ngoài ăn tối cùng bạn, bạn không thể ép buộc cô ấy. Bạn chỉ có thể lùi lại một chút và có thể sau đó cô ấy sẽ gọi cho bạn.

Các bàn thắng sẽ đến và dĩ nhiên Timo cần làm điều gì đó. Điều tốt nhất là tự tin khi có bóng, thực hiện các pha chạy chỗ, không chần chừ, không sợ hãi và không suy nghĩ quá độ.”

Đọc thêm

lên đầu trang