Thứ tư, 12/05/2021

Tuchel công khai 2 việc Tammy Abraham cần phải làm để trở lại đội hình

21/04/2021 05:38

278 lượt xem

Chiến lược gia người Đức đã không sử dụng Tammy Abraham trong một quãng thời gian dài.

Dưới thời HLV Frank Lampard, có thể nói Tammy Abraham đã thể hiện những màn trình diễn thuyết phục hơn cả Timo Werner. Song, kể từ khi HLV Thomas Tuchel cập bến, Abraham đã bất ngờ bị “hắt hủi” và thậm chí còn không được góp mặt trên băng ghế dự bị trong nhiều trận đấu.

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Brighton, Tuchel thừa nhận ông hiểu cảm giác của Abraham khi liên tục ngồi ngoài:

“Mọi người đều lo lắng khi họ không có mặt trong đội hình, nhưng đó không bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với tôi.”

“Tôi rất thông cảm với Abraham và tôi có thể hiểu rằng cậu ấy đang lo lắng, buồn bã và có thể giận tôi khi tôi đưa ra những quyết định này.”

Abraham vẫn không được ra sân trong trận hòa Brighton

“Đôi khi chúng tôi dành gần một giờ đồng hồ để trò chuyện sau buổi tập cuối cùng, nhằm mục đích lựa chọn cầu thủ nào để đưa vào đội hình và cầu thủ nào bị loại.”

“Một vài lần, những quyết định đó đã chống lại Abraham, nhưng nó không bao giờ liên quan đến chuyện cá nhân. Với tư cách là một cầu thủ, đây là cuộc sống ở Chelsea.”

“Tôi hy vọng rằng Abraham sẽ không bị chìm đắm trong quá nhiều suy nghĩ, vì cậu ấy biết không nên quá bận tâm về hoàn cảnh của bản thân.”

“Mọi thứ Abraham có thể làm là tập trung và giữ vững niềm tin, bởi vì tình thế của một tiền đạo có thể thay đổi trong vài phút.”

Đọc thêm

lên đầu trang