Chủ nhật, 19/09/2021

“Tuchel muốn tôi ở lại Chelsea”

05/09/2021 05:38

18 lượt xem

Trung vệ trẻ của The Blues có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh việc được đôn lên đội một.

Trevoh Chalobah tiết lộ, mãi đến sau trận gặp Crystal Palace thì anh mới biết rằng mình sẽ chắc chắn được đôn lên đội một của Chelsea. Chalobah thừa nhận, anh đã thực sự không tin vào điều đó.

Trao đổi với Chelsea FC, tài năng người Anh chia sẻ:

“Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên ở giữa hai trận gặp Palace và Arsenal, Tuchel nói rằng ông ấy muốn tôi ở lại. Vì vậy, tôi đã chuyển đến đội một trong tuần đó.”

“Trước đây, tôi góp mặt luân phiên ở Học viện và đội một, nhưng bây giờ tôi đã chuyển hẳn sang đội một. Thật tuyệt vời khi huấn luyện viên thông báo cho tôi về điều đó. Tuchel nói với tôi, rằng tôi đã làm tốt như thế nào, rằng tôi đã tận dụng cơ hội của mình trong giai đoạn tiền mùa giải và trong các trận đấu.”

 Chalobah được giới chuyên môn đánh giá cao.

“Tuchel nói, ông ấy nghĩ rằng tôi có thể trở thành một tài sản tuyệt vời của đội, học hỏi từ các cầu thủ khác cũng như hỗ trợ họ. Cho đến ngày Tuchel lên tiếng, tôi vẫn không thực sự tin rằng điều đó sẽ xảy ra.”

“Ngay cả sau trận Siêu cúp, tôi vẫn nghĩ, có lẽ Tuchel muốn tôi rời đi theo dạng cho mượn. Sau trận đấu với Palace, mọi thứ chưa rõ ràng. Khi Tuchel kéo tôi vào văn phòng và thông báo tin tức đó cho tôi, tôi thực sự không thể tin được.”

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner