Chủ nhật, 20/06/2021

Vai trò của Henderson trong “thương vụ bạc tỷ” Liverpool

10/06/2021 07:13

269 lượt xem

Thủ quân đội chủ sân Anfield đã góp phần giúp CLB chiêu mộ một trong những bản hợp đồng thành công nhất lịch sử.

Mới đây, trung vệ Virgil van Dijk đã tiết lộ vai trò của đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson trong việc thuyết phục anh chuyển đến Anfield.

“Đá tảng” người Hà Lan nhận được sự chú ý rất lớn sau những màn trình diễn ấn tượng tại Southampton. Khoảng thời gian đó, những đội bóng hàng đầu như Manchester City hay Chelsea đều sẵn sàng bạo chi để chiêu mộ thành công Van Dijk. Tuy nhiên sau tất cả, ngôi sao sinh năm 1991 lại quyết định gia nhập The Kop trong một thương vụ lên đến 75 triệu bảng và phần còn lại chính là lịch sử.

Jordan Henderson thuyết phục Van Dijk gia nhập Liverpool. Nhân ngày kỷ niệm 10 năm Henderson khoác áo The Kop, Van Dijk đã bật mí về cách ngôi sao người Anh “lôi kéo” anh về với câu lạc bộ.

“Jordan là một chàng trai tuyệt vời, một thủ lĩnh thực sự của Liverpool,” Van Dijk nói.

“Tôi chỉ có thể dành những lời tích cực và tốt đẹp cho anh ấy. Trên thực tế, tôi đã có một mối quan hệ tốt với anh ấy trước khi ký hợp đồng với Liverpool. Chúng tôi có chung một người đại diện, vì vậy chúng tôi đã có những sự liên lạc ở giai đoạn đó và những cuộc trò chuyện giúp tôi rất nhiều trong việc đưa ra quyết định gia nhập CLB, anh ấy là một người rất đáng tin tưởng.”

Đọc thêm

lên đầu trang