Chủ nhật, 01/08/2021

Varane tới M.U có thể khiến Chelsea ôm hận vụ Haaland

17/07/2021 07:10

36 lượt xem

Chelsea rất muốn có chữ ký của tiền đạo tài năng Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Man Utd đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Raphael Varane. Nhiều nguồn tin tiết lộ, trung vệ người Pháp đã đạt thỏa thuận hợp đồng với Quỷ đỏ. Một khi mức giá chuyển nhượng được thông qua, Varane sẽ chính thức trở thành người của Man Utd.

Trong khi đó, Chelsea quan tâm đến việc chiêu mộ Erling Haaland. Theo đó, The Blues sẵn sàng phá két để ký hợp đồng với Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Ông chủ Roman Abramovich ủng hộ HLV Thomas Tuchel nâng cấp đội hình.

 Varane trên đường gia nhập Man Utd.

Có vẻ như 2 thương vụ này không liên quan gì với nhau. Tuy nhiên, RMC Sport khẳng định, nhiệm vụ của Chelsea trong việc đưa Haaland đến Stamford Bridge giờ có thể còn khó khăn hơn bởi chính Man Utd.

Cụ thể, một khi bán Varane cho Man Utd, Real Madrid sẽ có thêm tiền để chiêu mộ mục tiêu họ theo đuổi, đó là Haaland hoặc Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trong khi PSG kiên quyết giữ Mbappe, Real Madrid có thể thuyết phục Dortmund nhả người nếu đưa ra một lời đề nghị hợp lý. Đáng chú ý, Haaland cũng coi Real Madrid là bến đỗ trong mơ.

Như vậy một khi Real Madrid có thêm ngân quỹ cho việc mua sắm sau khi để Varane tới Man Utd, cơ hội để Chelsea chiêu mộ Haaland sẽ trở nên khó khăn hơn.

Đọc thêm

lên đầu trang