Thứ sáu, 14/05/2021

‘Vì đó là Liverpool, CĐV Man Utd mới làm thế’

03/05/2021 11:16

90 lượt xem

Huyền thoại của Quỷ đỏ đã nói thẳng nguyên nhân vì sao người hâm mộ bạo loạn.

Trận thư hùng giữa Manchester United và Liverpool đã chính thức bị hoãn lại do CĐV M.U tràn vào bên trong sân Old Trafford để phản đối nhà Glazers. Chưa dừng lại ở đó, những thiết bị máy quay, cột cờ góc hay thậm chí là mặt cỏ của sân cũng bị hư hỏng nặng nề.

Không kịp chuẩn bị lại cho cuộc đọ sức này, ban tổ chức Premier League đành phải đưa ra thông báo dời ngày thi đấu (chưa được công bố cụ thể). Với nửa đỏ thành Manchester, nhà Glazers đang hứng chịu cơn thịnh nộ từ chính fan hâm mộ của CLB.

Bởi lẽ, những cuộc biểu tình đã bắt đầu xuất hiện từ khi Quỷ đỏ quyết định tham gia European Super League. Dù vậy, áp lực quá lớn khiến Manchester United buộc phải rút lui. Nhưng theo Roy Keane, sở dĩ CĐV chọn thời điểm này để bạo loạn vì đây là trận đại chiến với Liverpool.

“Vì đó là màn tiếp đón Liverpool trên sân nhà, họ mới có lý do để làm thế. Những người này đã có thể làm loạn ngay trước trận gặp AS Roma. Thế nhưng, hành động đó sẽ không được quan tâm nhiều. Hôm nay là một trận cầu đinh, nhận được sự quan tâm từ rất nhiều nơi trên thế giới.

CĐV M.U có cơ hội đưa ra một lời khẳng định vào ngày hôm nay, đó là vì Liverpool. Vài tuần trước, kế hoạch này đã được lên để thúc đẩy những nhóm CĐV khác”, huyền thoại Roy Keane trả lời trên Sky Sports.

Đọc thêm

lên đầu trang