Thứ sáu, 14/05/2021

Vì một đồng đội, Fernandes không vội gia hạn hợp đồng với Man Utd

22/04/2021 11:00

36 lượt xem

Bruno Fernandes được cho là chưa muốn gia hạn hợp đồng với Man Utd, cho đến khi Paul Pogba làm điều tương tự.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã có một khởi đầu tuyệt vời trong sự nghiệp của mình tại Old Trafford và mặc dù còn hợp đồng có thời hạn đến năm 2025 – cộng với tùy chọn thêm một năm nữa – ban lãnh đạo Man Utd vẫn lên kế hoạch ‘trói chân’ anh.

Fernandes muốn Pogba ở lại

Tuy nhiên, dù nhận được mức lương gấp đôi nếu ký kết, Fernandes vẫn không vội. Theo The Sun, sự lưỡng lự của cầu thủ 26 tuổi xoay quanh tương lai không chắc chắn của Pogba, người sẽ hết hạn hợp đồng với Man Utd vào tháng 6 năm sau.

Việc gia hạn hợp đồng của Man Utd với Pogba không có tiến triển gì, mà người đại diện của ngôi sao người Pháp, Mino Raiola đã nhiều lần tuyên bố thân chủ mình rất muốn ra đi tìm thử thách mới.

Về phần Fernandes, ‘nhạc trưởng’ của Man Utd coi Pogba – người đã có một mùa giải xuất sắc – rất quan trọng đối với tương lai của câu lạc bộ và đặc biệt là cơ hội của họ để thu hẹp khoảng cách với Man City.

Cựu thủ quân Sporting Lisbon được cho là đang theo dõi tình hình của Pogba rất cẩn thận và không muốn đàm phán cho đến khi tương lai của người đồng đội được đảm bảo. Fernandes cũng muốn thấy những dấu hiệu về tham vọng của câu lạc bộ và đặc biệt quan tâm đến kế hoạch chuyển nhượng mùa Hè của Man Utd, với những động thái cho Erling Haaland, Jadon Sancho hay Raphael Varane.

Đọc thêm

lên đầu trang