Thứ ba, 15/06/2021

Vì sao Man Utd vẫn trì hoãn gia hạn hợp đồng với Paul Pogba?

11/06/2021 03:54

8 lượt xem

Liệu đây có phải là những tính đoán đúng đắn của thượng tầng đội chủ sân Old Trafford về trường hợp gia hạn với Paul Pogba?

1. Cân nhắc, so sánh những điều khoản mới với Bruno Fernandes

Hiện tại, Paul Pogba chỉ còn 1 năm hợp đồng với Manchester United. Thời gian qua, có rất nhiều nguồn tin từ truyền thông Châu Âu cho biết BLĐ Quỷ đỏ sẽ đàm phán, nhằm tiếp tục giữ chân Pogba ở lại Old Trafford. Tiền vệ người Pháp kể từ đầu năm 2021 đến nay cho thấy phong độ và những màn trình diễn ấn tượng, cùng với Bruno Fernandes tỏa sáng, trở thành bộ đôi tiền vệ đẳng cấp tại Nhà hát của những giấc mơ.

Pogba – Bruno, hai tiền vệ đẳng cấp nhất Man Utd hiện tại. Tuy nhiên, cho đến nay thì hợp đồng của Pogba với Man Utd vẫn chưa được gia hạn. Bản thân tiền vệ người Pháp cũng vừa lên tiếng cho biết anh chưa nhận được lời đề nghị nào từ phía Man Utd. Hiện tại, Pogba chit tập trung cho đội tuyển Pháp tại EURO 2020. Sau EURO là khoảng nghỉ xả hơi trước khi bắt đầu mùa giải mới. Đây cũng là thời điểm hai bên không thể gặp nhau để thương thảo hợp đồng.

Một trong những lý do khiến BLĐ Man Utd trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Pogba rất có thể đến từ yếu tố sự ảnh hưởng của Bruno Fernandes. Thượng tầng Quỷ đỏ cũng đang đàm phán gia hạn với Bruno và mọi thứ cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Những điều khoản trong bản hợp đồng mới của cả hai “siêu tiền vệ” này hiển nhiên sẽ được giới truyền thông đưa lên bàn cân để so sánh.

2. Chờ Pogba tỏa sáng ở EURO 2020

Thực tế, những gì mà Pogba thể hiện từ đầu năm 2021 cũng là đủ để BLĐ Man Utd quyết định gia hạn một bản hợp đồng mới, nhằm giữ chân tiền vệ người Pháp tiếp tục ở lại Old Trafford. Trong đội hình Quỷ đỏ hiện tại, Pogba vẫn là một ngôi sao đẳng cấp và là cái tên có thể tạo nên sự khác biệt chỉ từ một đường chuyền mở ra cơ hội cho các đồng đội.

Pogba chơi thuyết phục từ đầu năm 2021 đến nay. Dẫu vậy, màn trình diễn của Pogba ở EURO sẽ là thước đo đánh giá một cách rõ ràng nhất đối với BLĐ Man Utd, rằng họ sẽ cung cấp một lời đề nghị và dành cho Pogba những đãi ngộ mới như thế nào để tương xứng. Vẫn còn 1 năm hợp đồng trước mắt và Pogba không việc gì phải vội vàng. Điều quan trọng nhất là tiền vệ người Pháp cần phải tập trung tối đa, dồn toàn lực với mục tiêu săn vàng EURO cùng “Những chú gá trống Gaulois”.

Một khi Pogba đã bùng nổ ở EURO và cho thấy đẳng cấp của bản thân, chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Đọc thêm

lên đầu trang