Thứ sáu, 14/05/2021

VPF yêu cầu HAGL nhắc nhở hành động của Công Phượng

05/05/2021 04:26

8 lượt xem

Sau khi Công Phượng có hành vi không đứng mực phản ứng quyết định của trọng tài chính, VPF đã để mắt tới tiền đạo này và yêu cầu HAGL nhắc nhở cầu thủ của mình, tránh tái phạm.

Ngày 5/5, VPF đã có công văn gửi đến CLB HAGL. Nội dung công văn có đoạn: “Công ty VPF, Ban điều hành giải đề nghị CLB HAGL tăng cường nhắc nhở, quán triệt về thái độ, hành vi và ứng xử trong khi thi đấu với toàn thể cầu thủ, cán bộ, thành viên BHL, tránh xảy ra các vi phạm gây ảnh hưởng đến quyền lợi thi đấu, làm nhiệm vụ của CLB, đồng thời nghiêm khắc nhắc nhở đối với cầu thủ Nguyễn Công Phượng tránh tái diễn trong những vòng đấu kế tiếp”.

Trước đó, ở trận đấu giữa HAGL gặp B.BD trong khuôn khổ vòng 12 V.League 2021, sau khi bị trọng tài Nguyễn Viết Duẩn rút thẻ vàng thì tiền đạo Công Phượng đã có hành vi phản ứng ném chai nước ra phía sau. Hình ảnh này được ống kính truyền hình quay được.

“Sự việc trên đã gây ra hình ảnh phản cảm”, công văn của VPF nêu. Với việc bị yêu cầu nhắc nhở, chắc chắn Công Phượng sẽ rút ra bài học sâu sắc về cách phản ứng với trọng tài. Ở vòng đấu thứ 13, do đã nhận đủ 3 thẻ vàng, Công Phượng sẽ phải làm khán giả ở trận đấu giữa Than.QN gặp HAGL.

Đọc thêm

lên đầu trang