Thứ sáu, 26/11/2021

Watford “bẻ lái cực gắt”, Man Utd tiến sát thương vụ “máy chạy 45 triệu”

08/10/2020 06:31

10 lượt xem

Quỷ đỏ hoàn toàn có khả năng chiêu mộ thêm một ngôi sao chất lượng nữa.

Vào ngày cuối phiên chợ hè 2020, Manchester United đã chạy đua với thời gian để kịp mang về 4 tân binh trước hạn định bao gồm Edinson Cavani, Alex Telles, Amad Diallo Traore và Facundo Pellistri. Tuy nhiên trong bối cảnh bộ đôi Diallo Traore cùng với Pellistri còn non kinh nghiệm, đội chủ sân Old Trafford vẫn phải hướng đến một phương án khả dĩ hơn cho vị trí tiền đạo dạt cánh.

Với việc các đội bóng Premier League vẫn có thể chiêu mộ cầu thủ từ EFL Championship trong khoảng 9 ngày nữa, Man Utd đang cân nhắc khả năng mua Ismaila Sarr từ Watford, đội bóng vừa xuống hạng mùa trước.

Mục tiêu của Man Utd.

Cầu thủ người Senegal đảm bảo những điều kiện Quỷ đỏ yêu cầu cả về mặt chuyên môn lẫn kinh nghiệm thi đấu. Chính vì thế, trước thời điểm phiên chợ hè đóng cửa, Man Utd đã gửi đến đội chủ sân Vicarage Road lời đề nghị mượn anh một mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu bảng như một sự thay thế tạm thời cho Jadon Sancho, song phía Watford không đồng ý bởi họ chỉ chấp nhận để Sarr ra đi nếu nhận đủ số tiền 45 triệu bảng.

Những tưởng tình hình căng thẳng này sẽ khiến Quỷ đỏ thất bại, song theo Manchester Evening News, gần đây “The Hornets” bắt đầu cởi mở hơn trong quá trình đàm phán khi tuyên bố sẵn sàng để ngôi sao 22 tuổi đến Old Trafford. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu Quỷ đỏ có đưa ra động thái tiếp theo cho thương vụ này hay không.

Đọc thêm

lên đầu trang