Thứ hai, 19/04/2021

Wes Brown khuyên Solskjaer quên đi Haaland, tập trung vào 4 thương vụ

02/04/2021 10:24

31 lượt xem

Theo cựu hậu vệ Man Utd, Wes Brown thì Ole Gunnar Solskjaer nên quên đi việc chiêu mộ Erling Haaland.

Erling Haaland mới 20 tuổi nhưng đã là một trung phong hàng đầu thế giới. Cũng khá dễ hiểu khi anh đang được rất nhiều CLB thèm muốn.

Brown khuyên Solskjaer quên đi Haaland

Brown là một người rất ngưỡng mộ tiền đạo của Borussia Dortmund – cái tên sẽ châm ngòi cho một trận chiến chuyển nhượng giữa các ông lớn châu Âu vào mùa Hè này. Nhưng cựu trung vệ Quỷ đỏ và Tam sư tin rằng Solskjaer nên sớm rút lui ở thương vụ tốn kém này.

Wes Brown lên tiếng: “Khi bạn xem Haaland, cậu ấy trông như một cỗ máy. Cậu ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ và đối phương sẽ không hề muốn đối đầu với Haaland.

Nhưng những gì Man Utd vẫn thiếu là sự nhất quán và chúng tôi cần khắc phục điều đó. Tôi sẽ nói rằng: tốt hơn là Ole nên nhắm đến ba bản hợp đồng hoặc thậm chí tốt hơn là bốn bản hợp đồng chất lượng.”

Cựu hậu vệ đa năng của Quỷ đỏ nói thêm: “Tôi nghĩ mùa giải tới là mùa giải dành cho Ole về danh hiệu, nhưng Europa League hiện tại là rất quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi muốn giành được chiếc cúp đó và Ole sẽ muốn nó cho riêng mình. Đó là một danh hiệu mà chúng tôi có thể giành được. Tôi tin rằng Man Utd có thể về nhì tại Premier League, mặc dù Leicester là đội có phong độ cao.

Nhưng chiến thắng ở Europa League có thể giữ động lực cho Ole trước khi anh ấy bắt đầu củng cố đội hình một lần nữa.”

Đọc thêm

lên đầu trang