Thứ bảy, 24/07/2021

Xác nhận: Bộ tứ Chelsea sắp được trao hợp đồng mới

10/07/2021 10:39

29 lượt xem

Nhà ĐKVĐ Champions League đang chuẩn bị kế hoạch gia hạn với hàng loạt ngôi sao chủ chốt trong thời gian tới.

Bên cạnh các phương án chuyển nhượng trong mùa hè này, Chelsea cũng đặc biệt lưu tâm đến vấn đề gia hạn hợp đồng với các ngôi sao chủ chốt. Đội chủ sân Stamford Bridge muốn giữ vững bộ khung từng làm nên thành công dưới triều đại HLV Thomas Tuchel để giúp câu lạc bộ tiếp tục giữ vững vị thế.

Cách đây không lâu, The Blues đã đưa ra thông báo về việc giữ chân thành công trung vệ Thiago Silva trong một giao kèo có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea sẽ còn đàm phán gia hạn thêm 4 ngôi sao nữa vào khoảng thời gian tới.

Theo đó, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ thuyết phục Jorginho, N’Golo Kante, Andreas Christensen cùng với Antonio Rudiger ký vào giao kèo mới.

 Chelsea sẽ gia hạn hợp đồng với 4 trụ cột.

Dù những phát ngôn từ người đại diện gần đây dấy lên những nghi ngờ về tương lai Jorginho, song ông này cũng khẳng định ưu tiên hàng đầu của cầu thủ người Ý là sẽ tiếp tục đàm phán để tiếp tục gắn bó cùng Chelsea.

Còn đối với Kante, Chelsea ưu tiên đàm phán với cựu sao Leicester City bởi cách anh tạo tác động vào lối chơi chung thật sự rất rõ rệt. Hiện tại, Kante chỉ còn chưa đầy hợp đồng 2 năm tại Chelsea.

Trong khi đó, trường hợp của bộ đôi Christensen và Rudiger có vẻ cấp bách hơn khi họ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

Đọc thêm

lên đầu trang