Thứ bảy, 25/09/2021

Xác nhận: De Beek đạt thỏa thuận gia nhập CLB Premier League, biến cố giờ chót

08/09/2021 06:48

3919 lượt xem

Ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận về biến cố xoay quanh Donny Van de Beek trong phiên chợ Hè.

Cách đây không lâu, người đại diện của Donny Van de Beek từng lên tiếng khẳng định, tiền vệ người Hà Lan đã tìm cách rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè vừa qua. Và theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, De Beek thực sự đã đạt được thỏa thuận gia nhập một CLB tại Premier League.

Tuy nhiên, HLV Ole Gunnar Solskjaer và phía Manchester United đã kiên quyết can thiệp vào ngày chuyển nhượng cuối cùng. Thông qua chương trình podcast Here We Go mới nhất, ký giả người Ý xác nhận:

“Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, Everton suýt nữa đã ký hợp đồng với Van de Beek.”

 De Beek đã ở rất gần cánh cửa rời khỏi Old Trafford.

“Họ đạt được một thỏa thuận với cầu thủ này, họ có một dự án để cậu ấy có được suất đá chính, nhiều thời gian thi đấu. Vì vậy, Everton đã sẵn sàng ký hợp đồng với De Beek theo dạng cho mượn từ Manchester United.”

“Everton cũng đã chuẩn bị cung cấp cho Manchester United những gì họ muốn, nhưng Ole Gunnar Solskjaer đã nói với De Beek rằng, ông ấy muốn anh ở lại.”

“Theo những gì tôi được biết, De Beek không cảm thấy hạnh phúc cho lắm vì cậu ấy không được thi đấu.”

“Everton thực sự đã rất, rất gần với chữ ký của De Beek. Rafa Benitez muốn có được cậu ấy, toàn bộ ban lãnh đạo cũng thế. Vì vậy, đó không chỉ là một ý tưởng, đó thực sự là một thỏa thuận đã được hoàn tất giữa Everton và De Beek. Nhưng, Manchester United đã nói không.”

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner