Posted By bongda1 Posted On

Xác nhận khả năng Pogba gia nhập Bayern Munich

Tiền vệ người Pháp đang đứng trước nhiều đồn đoán về tương lai, trong bối cảnh anh sắp hết hợp đồng với Man Utd.

Paul Pogba đã có màn khởi đầu mùa giải như mơ với 7 đường chuyền thành bàn sau 4 vòng đấu, trong đó có cú poker kiến tạo trong cuộc đại chiến Leeds United. Những tưởng chân chuyền người Pháp cuối cũng đã mang phong độ tại ĐTQG về câu lạc bộ, nhưng mọi chuyện lại trở về đúng quỹ đạo ở những trận đấu sau đó.

Cầu thủ sinh năm 1993 không đóng góp thêm bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào ở khoảng thời gian sau đó. Không những thế, anh còn khiến các CĐV phải ngán ngẩm với tấm thẻ đỏ trong màn chạm trán Liverpool.

Hiện tại, Pogba đang phải ngồi ngoài điều trị chấn thương, dự kiến đến tháng Hai mới có thể trở lại sân cỏ, nhưng trong lúc cầu thủ 28 tuổi vắng mặt, tên anh vẫn thường xuyên được truyền thông đề cập đến bởi vấn đề về hợp đồng.

Giao kèo giữa Pogba và Man Utd chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải, tuy nhiên quá trình đàm phán hiện đang rơi vào bế tắc. Trước tình hình này, nhiều đội bóng đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận chân chuyền người Pháp. Bình luận về tương lai Pogba, người đại diện Mino Raiola cho biết:

“Có nhiều lời đề nghị dành cho Pogba, bao gồm cả đề nghị gia hạn hợp đồng [từ Man United]. Chúng tôi sẽ xem điều gì tốt nhất cho cậu ấy. Pogba tới FC Bayern? Không thể – họ không trả mức lương như thế này.”