Thứ bảy, 24/07/2021

Xác nhận: Liverpool chuẩn bị công bố bản hợp đồng mới

18/07/2021 07:28

227 lượt xem

Dù vấp phải cơn khủng hoảng, song đội chủ sân Anfield vẫn đang trải qua một kỳ chuyển nhượng mùa hè khá bình lặng.

Mùa hè năm nay, Liverpool chỉ mới công bố duy nhất tân binh Ibrahima Konate và dù đứng trước rất nhiều đồn đoán về việc sẽ bổ sung thêm nhân sự ở khu trung tuyến, nhưng cho đến nay đội chủ sân Anfield vẫn chưa có bất kỳ động thái cụ thể nào.

Theo nhiều đồn đoán, Quỷ đỏ vùng Merseyside muốn dành sự ưu tiên cho kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với các trụ cột, sau đó mới tính đến phương án tăng cường chất lượng đội hình. Hiện tại, họ đang trong quá trình thuyết phục bộ đôi Fabinho và Alisson Becker ký vào giao kèo mới.

 Liverpool muốn trói chân các công thần bằng những bản hợp đồng dài hạn.

Dù cả hai ngôi sao này vẫn còn hợp đồng dài hạn với The Kop (Alisson 2024 và Fabinho 2023), tuy nhiên ban lãnh đạo vẫn muốn đưa ra cho họ một lời đề nghị mới để tạo nên sự ổn định lâu dài về mặt đội hình, đồng thời tránh sự nhòm ngó từ các đội bóng khác.

Mới đây, theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, hiện tại Alisson đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2026. Các thỏa thuận đang đi đến giai đoạn cuối cùng và chi tiết  điều khoản sẽ được chỉnh sửa 1 lần nữa vào những tuần tới, trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Đầu mùa giải vừa qua, Alisson vì nhiều lý do khác nhau đã đánh rơi phong độ. Tuy nhiên vào giai đoạn cuối mùa, anh lại thi đấu rất thăng hoa, thậm chí còn ghi 1 bàn thắng quan trọng trước Brighton để mở ra cơ hội lọt vào top 4 cho The Kop.

Đọc thêm

lên đầu trang