Chủ nhật, 20/06/2021

Xác nhận lý do Giroud ‘lật kèo’ AC Milan, ở lại Chelsea

05/06/2021 10:11

31 lượt xem

Tưởng chừng như sẽ chia tay Chelsea vào mùa hè này, khá bất ngờ khi Olivier Giroud lại được gia hạn hợp đồng.

Vừa qua, Chelsea đã sớm hoàn tất 2 hợp đồng đầu tiên dưới thời Tuchel. Cụ thể, The Blues đã gia hạn hợp đồng với Thiago Silva và Olivier Giroud thêm một năm. HLV Tuchel đánh giá, 2 cầu thủ này có đóng góp quan trọng vào lối chơi nên Chelsea sẽ giữ lại.

Đáng chú ý nhất là trường hợp của Giroud. Tiền đạo người Pháp đã chấm dứt mọi lời đồn đoán về tương lai. Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ Giroud sẽ chia tay Chelsea và gia nhập AC Milan trong mùa hè năm nay. Thương vụ có lúc tưởng như đã ở rất gần.

 Giroud quan trọng với Chelsea. Vậy đâu là bước ngoặt thay đổi tương lai Giroud? Giám đốc Marina Granovskaia giải thích: “Giroud đã là một phần quan trọng trong rất nhiều khoảnh khắc quan trọng đối với Chelsea, từ đóng góp của anh ấy trong chiến thắng FA Cup năm 2018 đến việc ghi 11 bàn thắng trên con đường giành chức vô địch Europa League năm 2019.

Anh ấy tiếp tục ghi những bàn thắng quan trọng, và chúng tôi sẽ không bao giờ quên nỗ lực của anh ấy trước Atletico Madrid trên con đường giành chức vô địch Champions League mùa này.

Vì thế, chỉ có duy nhất một lựa chọn chúng tôi có thể dành cho anh ấy [gia hạn hợp đồng].”

Vậy là rõ, Chelsea đánh giá cao đóng góp của Giroud và không muốn để anh ra đi. Từ khi cập bến Old Trafford, Giroud luôn cho thấy sự hữu dụng mỗi khi được tung vào sân. Anh ghi 39 bàn sau 119 trận khoác áo Chelsea.

Đọc thêm

lên đầu trang