Chủ nhật, 20/06/2021

Xác nhận: Man Utd đề xuất hợp đồng 5 năm với Sancho

06/06/2021 09:53

266 lượt xem

Đội chủ sân Old Trafford đang từng bước tiến đến việc chiêu mộ ngôi sao trẻ thuộc biên chế Borussia Dortmund.

Jadon Sancho từ lâu đã được xem như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United. Vì vậy, dù thất bại trong việc chiêu mộ ngôi sao trẻ người Anh một năm trước đó, đội chủ sân Old Trafford vẫn lên kế hoạch tái kích hoạt thương vụ này vào thời điểm hiện tại.

Theo xác nhận từ chuyên gia chuyển nhượng theo Fabrizio Romano, Quỷ đỏ đã bắt đầu đặt vấn đề với phía đại diện của Jadon Sancho để thống nhất các điều khoản cá nhân. Cụ thể, Man Utd đề xuất bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 cùng với mức lương tương tự như lần thương thảo gần nhất (mùa hè năm ngoái).

 Sancho đang nằm trong tầm ngắm của Man Utd. Bước tiếp theo, Man Utd sẽ tiếp cận Dortmund để đàm phán về mức phí chuyển nhượng. Fabrizio Romano tiết lộ rằng, dù chưa đưa ra yêu cầu cụ thể, tuy nhiên đội bóng nước Đức cũng đã xác định mức giá khoảng 90 đến 95 triệu bảng cho thương vụ này.

Đây là con số có phần hợp lý hơn so với khoản tiền trị giá 120 triệu bảng mà Dortmund từng đưa ra cách đây một năm. Vì vậy, Man Utd hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để nhanh chóng đưa mục tiêu hàng đầu về Old Trafford.

Thời gian qua, nhiều đồn đoán cho rằng Liverpool cũng bắt đầu có động thái tiếp cận Sancho, nhưng Romano khẳng định đội chủ sân Anfield vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Đọc thêm

lên đầu trang