Thứ sáu, 18/06/2021

Xác nhận: Rõ mức độ chấn thương của Tuấn Anh

09/06/2021 04:57

7 lượt xem

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có thông báo chính thức về mức độ chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Sau chiến thắng 4 sao của ĐT Việt Nam trước Indonesia vừa qua, NHM cả nước đặc biệt quan tâm đếnchấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ đang khoác áo HAGL đã phải ra dấu xin thay người sau khi hứng chịu những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của đối phương.

Tuấn Anh dính chấn thương cổ chân trong trận gặp Indonesia. Nỗi lo càng tăng cao khi “chàng Nhô” vẫn chưa thể di chuyển thoải mái và các bước chân vẫn còn tập tễnh trong buổi tập ngày 08/06. Và mới đây, VFF đã có thông báo chính thức về mức độ chấn thương của Tuấn Anh. Cụ thể, trên trang chủ VFF có đoạn viết: “Tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.

Căn cứ kết quả chụp phim, các các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.”

Như vậy, Tuấn Anh và Văn Toàn sẽ sớm tập luyện bình thường trở lại. Song khả năng ra sân của bộ đôi HAGL này ở trận gặp Malaysia vào ngày 11/06 tới vẫn còn bỏ ngỏ.

Đọc thêm

lên đầu trang