Thứ ba, 03/08/2021

Xác nhận: Varane gửi thông điệp quan trọng cho Man Utd, bom tấn đến gần

20/07/2021 06:47

380 lượt xem

Sau khi trở lại Real Madrid, trung vệ người Pháp lập tức tung động thái mới về tương lại.

Sau kỳ nghỉ hè, trung vệ Raphael Varane sẽ trở lại Real Madrid để chờ đợi quyết định cuối cùng của thượng tầng câu lạc bộ về tương lai.

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, ngôi sao sinh năm 1993 cùng những người đại diện đã xác nhận với Real về việc bản thân Varane muốn chinh phục thử thách tại một môi trường khác, cụ thể là Premier League. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ tôn trọng và chờ đợi kết quả thương thảo giữa Real và Man Utd.

 Varane đang rất gần Man Utd.

Bên cạnh đó, cựu tài năng Lens cũng xác nhận với Man Utd rằng, anh sẽ sẵn sàng chấp thuận những điều khoản cá nhân mà Quỷ đỏ đưa ra. Như vậy, nếu không có biến cố lớn nào xảy ra, chắc chắn ngôi sao người Pháp sẽ trở thành bản hợp đồng thứ hai của đội chủ sân Old Trafford, sau Jadon Sancho.

Để có thể thuyết phục Real đồng ý nhả người, Man Utd phải bỏ ra mức phí rơi vào khoảng 50 đến 60 triệu bảng. Trong khi đó, họ cũng phải trả cho Varane một khoản thù lao rất hậu hĩnh, lên đến 10,3 triệu bảng/năm, cao hơn gấp hai lần những gì anh đang nhận được tại Real Madrid (khoảng 4,16 triệu bảng/năm).

Với sự góp mặt của trung vệ người Pháp, Man Utd kỳ vọng họ sẽ có thể giải quyết dứt điểm bài toán đau đầu nơi hàng phòng ngự ở mùa giải tới, qua đó mở ra cơ hội tìm lại vinh quang tại Premier League.

Đọc thêm

lên đầu trang