Thứ sáu, 26/11/2021

“Xin hãy đưa Grealish đến Liverpool”

06/08/2021 11:06

123 lượt xem

Ông chủ 1 CLB Anh hé mở cuộc trò chuyện với đại diện của đội trưởng Aston Villa vài tháng trước.

Mua trước, Peterborough United cán đích thứ 2 ở League One (hạng đấu số 3 trong hệ thống bóng đá Anh) và thăng hạng lên Championship 2021/22. CLB này có chủ sở hữu là Darragh MacAnthony – 1 fan Liverpool từ nhỏ.

Ở phiên chợ hè năm nay, The Kop mới chỉ chiêu mộ Ibrahima Konate. MacAnthony nhận xét qua HITC: “Liverpool không mua nhiều, nhưng đang giữ được các cầu thủ hay nhất. Chúng ta bàn về 1 đội bóng (Aston Villa) đánh mất cầu thủ hay nhất của họ.

… Liverpool chắc chắn không như thế. HLV Jurgen Klopp đã làm việc phi thường. Khi nhìn vào chi tiêu ròng trong 5 hay 6 năm qua, tôi nghĩ Liverpool chỉ xếp thứ 7 hay thứ 8 ở Premier League.”

 Phi vụ bom tấn đang thu hút bàn tán trên TTCN.

Villa được tin rằng đã đạt thỏa thuận bán Jack Grealish cho Manchester City với mức giá 100 triệu bảng. Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đội trưởng Villa có cuộc kiểm tra y tế để gia nhập Citizens sáng hôm nay.

MacAnthony tiết lộ: “Bạn nghe câu chuyện Grealish 100 triệu bảng và Kane 100 triệu bảng, tôi chỉ biết ước.”

“Tôi biết đại diện của Grealish và tôi đã đùa với cậu ta vài tháng trước: ‘Xin hãy đưa Grealish đến Liverpool.’ Thế nhưng Liverpool sẽ không chi 100 triệu bảng mua 1 cầu thủ. Dù sao tôi cũng ước họ sẽ làm thế. Tổng tài sản của chủ sở hữu Liverpool lên tới 8,5 tỷ bảng, nên họ có đủ khả năng chi đậm.”

Đọc thêm

lên đầu trang