Thứ năm, 13/05/2021

XONG! Đội hình M.U đấu Roma: 2 cái tên OUT, cú hích cực lớn!

29/04/2021 07:16

51 lượt xem

HLV Ole Gunnar Solskjaer sớm cập nhật tình hình lực lượng Manchester United trước trận gặp AS Roma.

Man United chuẩn bị có trận đấu tiếp đón AS Roma trên sân nhà Old Trafford, thuộc khuôn khổ lượt đi bán kết Europa League. Thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm đánh bại đối thủ để tiếp tục nuôi hy vọng giành một danh hiệu cao quý ở mùa giải này.

Với việc được đánh giá cao hơn, chắc chắn Man United có đầy sự tự tin để đối đầu AS Roma. Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã sớm cập nhật tình hình đội bóng.

Cụ thể, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ: “Có rất nhiều trận đấu. Tất cả họ đều lành lặn và sẵn sàng, chúng tôi không để mất bất kỳ ai trong trận đấu vừa qua, điều đó thật tốt. Tất nhiên đó là một trận đấu khó khăn với Leeds United, cường độ thi đấu rất cao.

Chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho phần còn lại của mùa giải. Eric Bailly và Marcus Rashford hoàn toàn ổn. Chúng tôi đã rất cẩn trọng với Rashford và chúng tôi đã phải làm điều đó trong một thời gian khá dài. Cậu ấy sẽ sẵn sàng để ra sân ngày mai, cậu ấy hài lòng với quá trình hồi phục của bản thân.”

Như vậy, Man United không hề có thêm ca chấn thương nào ngoại trừ trường hợp của Anthony Martial và Phil Jones. Đó là cú hích lớn dành cho Man United trước trận gặp AS Roma.

Đọc thêm

lên đầu trang